Ultra viewer

Bạn có bao giờ muốn điều khiển máy tính của bạn từ xa, hoặc hỗ trợ người khác giải quyết các vấn đề trên máy tính của họ? Bạn có bao giờ muốn cộng tác với đồng nghiệp hoặc khách hàng trên các dự án, tài liệu hoặc ứng dụng? Bạn có bao giờ muốn truy cập vào các thiết bị IOT, nhà thông minh, thiết bị mạng hoặc máy chủ từ bất kỳ nơi nào? Nếu câu trả lời là có, thì phần mềm “ultra viewer” là giải pháp dành cho bạn.

“Ultra viewer” là phần mềm kết nối từ xa miễn phí, cho phép bạn kết nối và điều khiển bất kỳ thiết bị nào qua Internet. Bạn chỉ cần cài đặt “ultra viewer” trên các thiết bị mà bạn muốn kết nối, và nhập ID và mật khẩu để bắt đầu phiên kết nối. Bạn có thể xem và điều khiển màn hình, bàn phím và chuột của thiết bị kết nối, hoặc chuyển file, chat, gọi video hoặc âm thanh. Bạn cũng có thể tạo nhóm và gán thiết bị để quản lý và truy cập dễ dàng hơn.

“Ultra viewer” hỗ trợ các thiết bị chạy Windows, từ Windows XP đến Windows 101. Bạn có thể kết nối với hầu hết các loại thiết bị và hệ điều hành khác nhau. “Ultra viewer” cũng sử dụng công nghệ mã hóa end-to-end và các tính năng bảo mật khác để đảm bảo rằng phiên kết nối của bạn an toàn và riêng tư.

“Ultra viewer” có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể sử dụng “ultra viewer” để:

“Ultra viewer” là phần mềm kết nối từ xa tiện lợi, an toàn và linh hoạt. Bạn có thể sử dụng “ultra viewer” miễn phí cho mục đích cá nhân2, hoặc mua bản quyền cho mục đích thương mại1Bạn cũng có thể tải về các phiên bản cài đặt hoặc di động của “ultra viewer”1.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về “ultra viewer”, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của họ tại đây1Bạn cũng có thể xem các video hướng dẫn, các bài viết hỗ trợ, các câu hỏi thường gặp và các tài nguyên khác tại đây3.

“Ultra viewer” là phần mềm kết nối từ xa mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tải về và trải nghiệm “ultra viewer” ngay hôm nay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top